หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Stairways To Heaven (กำเนิดดาวดวงนี้ When this star was born 2003)  (อ่าน 6429 ครั้ง)
Alex1999
Love Lee Wan Forever
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2568ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: Ȩԡ¹ 14, 2008, 10:32:22 PM »

ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า (Stairways To Heaven)http://www.popcornfor2.com/dramas/005_stairways.phpละครเรื่อง ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า Stairway To Heaven ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.30-20.00 น. เริ่ม
12 มีนาคม 2549

ออกอากาศที่เกาหลีทางช่อง SBS วันที่ 3 ธ.ค.2546 (2003) - 5 ก.พ.2547 (2004)

เรื่องย่อ

ครอบครัวชาซองจู ซึ่งทำธุรกิจสวนสนุกและห้างสรรพสินค้าใหญ่โต และครอบครัวฮัน จุงซูสนิทสนมกันมาก พวกเขาสองคนต่างสูญเสียคนที่รัก คือ ชาซองจูสูญเสียพ่อ และฮันจุงซู สูญเสียแม่ เด็กหนุ่มสาวสองคนจึงกลายเป็นที่พึ่งของกันและกัน ขณะที่พ่อและแม่พวกเขานั้นเป็นเพื่อนรักที่สนิทสนมกันมาก
ต่อมาศาสตราจารย์ฮัน พบกันนักแสดงสาวชื่อมิราและตกลงแต่งงานใหม่ในเวลาต่อมา แม้จุงซูจะรู้สึกแปลก แต่เธอก็ไม่ได้คิดอะไรนอกจากอยากเห็นพ่อมีความสุข เมื่อพ่อแต่งงานใหม่ เธอจึงต้องย้ายจากบ้านริมทะเลที่เคยอยู่กับแม่ไปอยู่บ้านหลังใหม่ จุงซูเป็นคนอ่อนโยนเธอจึงเข้ากับแม่เลี้ยงได้ง่ายแม้จะไม่เคยเรียกแม่เลี้ยงว่า"แม่" สักครั้ง ครอบครัวใหม่เหมือนจะเริ่มต้นด้วยดี หากยูริและเทฮาจะไม่ก้าวเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่หลังจากพ่อพวกเขาออกจากคุกและไม่ต้องการให้ลูกลำบากจึงพาพวกเขาไปอยู่กับแม่ที่น่าจะดูแลพวกเธอได้ดีกว่า ซึ่งมิราไม่ค่อยเต็มใจนักแต่เมื่อสามีของเธอไม่ว่าอะไร ทั้งจุงซูก็เต็มใจต้อนรับยูริและเทฮา
ยูริดูตื่นตากับความสะดวกสบายหรูหราของบ้านใหม่ขณะที่เทฮาดูเฉื่อยชาและห่วงใยพ่อมากกว่า เขาไม่ค่อยถูกกับแม่เพราะแม่เหมือนจะไม่ชอบเขาที่เขารักและห่วงใยพ่อขี้คุกเขาจึงเหมือนแปลกแยกเข้ากับแม่ไม่ได้
ยูริต้องพักห้องเดียวกับจุงซู เธอมักฉกฉวยครอบครองข้าวของสวยงามของจุงซูอย่างไม่มีมารยาท ซึ่งจุงซูก็ไม่ว่าอะไร
ยูริได้เรียนหนังสือโรงเรียนเดียวกับจุงซูเธอบอกให้เพื่อน ๆ ในห้องรู้ว่าเธอมีแม่เป็นดาราดังเพื่อให้เธอกลายเป็นขวัญใจของเพื่อน ๆ ขณะที่จุงซูแทบไม่มีใครสนใจ แต่แล้วยูริก็ต้องเสียหน้าเมื่อซองจูซึ่งเปรียบเหมือนเจ้าชายเพราะเขาเป็นทายาทคนเดียวของครอบครัวชา ที่ยามไปไหนมักห้อมล้อมด้วยผู้ติดตาม ดังนั้น เมื่อเขามาหาจุงซูที่โรงเรียนเพื่อน ๆ จึงพากันอิจฉาโดยเฉพาะยูริ ดังนั้น เธอจึงขโมยเสื้อตัวใหม่ของจุงซูไปใส่ทั้งที่เสื้อตัวนั้นเป็นของขวัญที่ซองจูให้ และจุงซูหวงมาก เมื่อเด็กสองคนทะเลาะกันเรื่องเสื้อผ้ามิราก็เริ่มไม่พอใจ ต่อหน้าเธอทำเหมือนรักและแสนดีกับลูกเลี้ยงแต่ลับหลังเธอก็ให้ท้ายยูริและข่มขู่จุงซู จุงซูจึงรู้สึกเจ็บช้ำและกดดันมากแต่เธอก็ไม่อาจปริปากบอกพ่อได้เพราะพ่อมีความสุขกับผู้หญิงคนนี้ เธอจึงอดทนเพราะว่าอีกไม่นานเธอก็จะไปเรียนต่อกับซองจูที่เมืองนอก

แต่ฝันของเธอก็สลายเมื่อมิราวางแผนให้เธอไม่ได้ไปเรียนต่อเพราะต้องการแยกซองจูออกจากจุงซูและอยากจับผู้ชายเพรียบพร้อมคนนี้ให้ยูริ วันเดินทางไปเมืองนอก จุงซูถูกขังไว้ที่บ้านแต่เทฮาบังเอิญไปพบเธอจึงได้ตามซองจูไปสนามบิน เขาและเธอจึงมอบแหวนไว้เป็นตัวแทนกันและกัน แหวนที่สามารถประกอบเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้
เมื่อซองจูไปแล้ว จุงซูจึงยิ่งว้าเหว่เพราะพ่อมักไม่ค่อยอยู่บ้าน ขณะที่เธอต้องเผชิญกับความร้ายกาจของแม่เลี้ยงและยูริที่พยายามกีดกันไม่ให้ซองจูติดต่อจุงซูได้ จะมีก็แต่เทฮาที่มักซ่อนตัวอยู่กับการเขียนภาพปลีกตัวออกมาจากสองแม่ลูกคู่นั้น แรก ๆ เทฮาก็ไม่สนใจความทุกข์ร้อนของจุงซูจวบจนวันที่เขาถูกแม่ขังไว้แล้วจุงซูแอบทำซุปสาหร่ายไปให้ ทำให้เขาซาบซึ้งอย่างมากเพราะไม่เคยมีใครดีต่อเขาเท่าเธอและซุปสาหร่ายนั้นก็เป็นซุปที่ได้ทานในวันเกิดเป็นคราวแรก นับแต่นั้นเทฮาจึงดีต่อจุงซูและตกหลุมรักเธอ
จวบจนเวลาผ่านไป เขาก็ได้แต่เพียรติดตามดูแลจุงซูและเฝ้าย้ำถามว่าเธอ รักเขาไหม...

แต่เขาก็ไม่เคยได้รับคำตอบ ทั้งที่รับรู้ว่า เธอมีพี่ชายที่อยู่ ชาซองจู อยู่คนเดียวเต็มหัวใจ

วันหนึ่ง ก่อนที่จุงซูจะเดินทางไปเรียนต่อท่ามกลางความเป็นห่วงอาวรณ์ของเทฮา ซองจูก็ติดต่อกลับมาว่าเขากลับมาเกาหลีแล้ว ทำให้จุงซูรีบดั้นด้นไปหาเขาด้วยความรีบร้อน ดีใจ ขณะที่ยูริคิดแต่จะเอาชนะช่วงชิง เธอทำทุกวิถีทางขัดขวางจุงซูไม่ให้ได้พบซองจู แม้กระทั่งการขับรถชนจุงซูเพื่อจะหยุดเธอไว้

ซองจูได้เห็นจุงซูโบกมือให้เขาอยู่ไกล ๆ ครั้นพอเขาวิ่งมาหาเธอกลับไม่พบอะไรนอกจากซากอุบัติเหตุรถชน ที่นั่นไม่พบจุงซูมีเพียงภาพถ่ายวัยเด็กที่เขาและเธอถ่ายร่วมกันหล่นเปื้อนเลือดอยู่ที่นั่น ซองจูจึงคิดว่าจุงซูเกิดอุบัติเหตุต่อมาเขาก็พบศพของเธอที่โรงพยาบาล ซึ่งยูริเป็นคนซ่อนเอกสารต่างของจุงซูไว้ที่ศพนั่นแล้วทำให้จุงซูตัวจริงกลายเป็นคนไร้ตัวตน
ยูริไม่รู้จะพึ่งใครเธอจึงพาจุงซูที่ยังสลบไสลไปหาพ่อให้ช่วย การที่จุงซูฟื้นขึ้นมาพร้อมกับความทรงจำที่หายไปทำให้เทฮาได้ทางออก พวกเขากับพ่อพาจุงซูไปจากครอบครัวที่ทำร้ายเธอและเปลี่ยนชื่อเสียใหม่
จุงซู กลายเป็นเด็กสาวกำพร้า ชื่อ จีซู ที่พักอยู่กับชุลชูและพ่อของเขา ชุลชูเขียนภาพส่วนเธอก็ออกแบบเสื้อผ้าขายที่แพงเล็ก ๆ กับเพื่อน
ขณะที่ทุกคนต่างเข้าใจว่าจุงซูตายไปแล้ว ซองจูกลับไม่อาจยอมรับว่าเธอตายจากหัวใจเขาได้จริง ๆ ช่วงเวลาหลายปีที่เธอตายจากไป ทันทีที่กลับมาเกาหลีเขาต้องไปบ้านริมทะเลของจุงซูเพื่อรำลึงถึงเธอแม้เวลานั้นยูริพยายามจะก้าวเข้าแทนที่จุงซูเพียงไรก็ไม่สำเร็จ
ต่อมาซองจูบังเอิญได้พบจีซูโดยบังเอิญ ทำให้เขาพยายามติดตามหาเธอเพราะเธอเหมือนจุงซูและเขาคิดว่าเธอยังไม่ตายแต่พอได้พบกัน จีซูทำให้เขาเจ็บปวดเมื่อเธอจำเขาไม่ได้ เธอยืนยันว่าคือ จีซูไม่ใช่จุงซูทั้งเธอยังมีชุลชูเป็นชายคนรักในเวลานั้น เมื่อชุลชูได้รู้ว่าซองจูและจีซูได้พบกันเขาก็เกิดหวั่นไหวและกลัวความลับที่เขาปิดบังไว้นานปีจะเปิดเผย
แต่พวกเขาก็ไม่อาจหลบเลี่ยงการพบเจอกันได้เมื่อห้างสรรพสินค้าของซองจูกำลังคัดเลือกผู้ผลิตเสื้อผ้ามาร่วมงาน และหนึ่งในนั้นคือ ร้านของจีซู ขณะที่จีซูก็ไปรับงานเขียนภาพฝาผนังสวนสนุกของซองจูไว้ให้ชุลชู ภาพสรวงสวรรค์ที่ซองจูตั้งใจว่ากลับมาเกาหลีเขาจะเขียนภาพนั้นเป็นของขวัญให้จุงซูแต่แล้วเธอไม่ทันได้รับมันเธอก็ด่วนจากเขาไปก่อน ชุลชูจึงจำเป็นต้องทำงานที่สวนสนุกทั้งที่ลำบากใจ
ซองจูต้องการค้นหาความจริงจากจีซูว่าเธอเป็นจุงซูของเขาหรือไม่ ทำให้เขาวางแผนให้ยูริเลือกจีซูและเพื่อนมาร่วมงานโดยที่ยูริไม่รู้มาก่อน ขณะที่ยูริกลัวความลับเปิดเผย เธอจึงพยายามหาทางแยกจีซูออกไป ขณะที่ซองจูพยายามเข้าใกล้จีซู เพื่อเรียกคืนความทรงจำให้เธอ เพื่อค้นแหวนที่เขาเคยให้เธอไว้แต่ภายหลังเธอขว้างมันทิ้งไปเขาจึงไม่ได้เห็นแหวนนั่น ดังนั้นเมื่อซองจูยิ่งใกล้เขาก็ยิ่งเจ็บช้ำกับความทรงจำและแม้จะรู้สึกว่าจีซูคือจุงซูหากก็ต้องยอมรับท้ายที่สุดว่าเธอไม่ใช่เพราะเธอไม่มีความทรงจำอะไรของจุงซูอยู่สักนิดนอกจากความรู้สึกเจ็บช้ำเมื่อเห็นซองจูเจ็บปวด
จีซูกับชุลชูตั้งใจจะย้ายไปที่อื่น ๆ โดยเธอยอมรับแหวนหมั้นของชุลชู ขณะที่ชุลชูก็เขียนภาพใกล้เสร็จและตั้งใจจะปลดปล่อยตัวเองด้วยการสารภาพผิดกับจีซูแต่แล้วก่อนหน้าจีซูเกิดอุบัติเหตุให้เธอได้ความทรงจำทั้งหมดกลับคืนมา จีซูก็คือจุงซู เธอรับกลับไปหาแหวนจนพบ เธอโกรธและผิดหวังที่ชุลชูปิดบัง แต่เมื่อเธอพยายามจะบอกความจริงแก่ซองจูว่าเธอคือ จุงซูกลับไม่มีใครสักคนเชื่อเธอ เพราะเวลานั้นซองจูตั้งใจจะตัดใจจากจุงซูแล้วทั้งมิราและยูริต่างพากันยืนยันว่า หนักใจที่จีซูพยายามทำตัวเป็นจุงซูทำให้พวกเขาลำบากใจมาก
เมื่อทุกคนที่เธอรักไม่เชื่อจีซู เธอจึงกลายเป็นจุงซูที่ไร้ตัวตนและตั้งใจจะไปจากเกาหลีพร้อมชุลชูแต่เขาก็เกิดเปลี่ยนใจเมื่อระหว่างการเดินทางจุงซูไม่สบาย เขาจึงโทรไปบอกซองจูให้มารับจุงซูกลับ การได้พบกันคราวนี้ทำให้ซองจูและพบกับจุงซูที่เขารักและรอคอยมาตลอดเวลา พวกเขาสองคนนำแหวนที่ต่างคนต่างร้อยเป็นสร้อยมาประกบกันเป็นหนึ่งเดียว ขณะที่ชุลชูหรือเทฮา ขอร้องไม่ให้เธอบอกแก่ใคร ๆ ว่าเขาคือพี่ชายยูริและยอมเป็นฝ่ายจากไปลำพัง
การกลับบ้านคราวนี้ของจุงซูสร้างความดีใจให้แก่พ่อแต่เธอก็เหมือนเป็นส่วนเกินในบ้านเพราะยูริเกือบจะหมั้นกับซองจูอยู่แล้ว และซองจูเองเมื่อเขาได้จุงซูคืนมา อะไรในโลกเหมือนจะไม่สำคัญอีก เขาคิดแต่จะดูแลและชดใช้คืนทุกสิ่งที่อย่างที่จุงซูถูกช่วงชิงไปให้แก่เธอ
จีซูได้กลับมาทำงานที่ห้าง และซองจูพาเธอไปลองชุดเจ้าสาวพร้อมกับยูริด้วยเช่นกัน วันงานหมั้นเขาตั้งใจหมั้นกับจุงซูแต่มิราและยูริวางแผนให้ตำรวจจับเทฮา พอจุงซูเห็นเทฮาก็วิ่งออกจากงานตามเขาไปทำให้ซองจูต้องหมั้นกับยูริ เพราะซองจูไม่เข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างจุงซูกับเทฮา เขาจึงตัดใจจากเธอและส่งเธอคืนให้เทฮาแต่สุดท้ายเขาก็ตัดใจจากกันและกันไม่ขาด เขาไปที่บ้านจุงซูบอกแก่ทุกคนว่าเขาจะแต่งงานกับจุงซู ทำให้ยูริทนไม่ได้เธอเปิดเผยความจริงว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาจุงซูอยู่กับผู้ชายชื่อชุลชู และเขาก็คือเทฮาพี่ชายเธอที่รักชอบกับจุงซูมาแต่เด็ก แต่ไม่ว่ายูริกับแม่จะใส่ความว่าอะไรซองจูก็ไม่สนใจ
แม่ซองจูไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานของซองจูกับจุงซูจึงขัดขวางด้วยการให้ลูกชายออกจากงานซึ่งเพื่อจุงซูแล้วซองจูก็ยอมละทิ้งทุกอย่าง
เทฮารู้ความจริงจากพ่อว่ามิราวางแผนหลอกให้เขาวาดภาพแล้วก็ส่งคนทำร้ายเขาจนบาดเจ็บแม่กับน้องทำทุกอย่างเพื่อกำจัดเขาที่ขัดขวางงานหมั้นของยูริทำให้เทฮาเสียใจมากเพราะที่ผ่านมาเขายังปกป้องน้องสาวคนนี้อยู่ เขาจึงตัดสินใจจะเปิดเผยความจริงเรื่องอุบัติเหตุถ้ายูริกับแม่ยังไม่เลิกทำผิด จุงซูรู้สึกมีอาการแปลก ๆ เธอตาพร่าบ่อย ๆ จึงไปหาหมอและพบว่ากระจกตาเธอมีบาดแผลผลจากอุบัติเหตุรถชน เธอก็กลัวจะต้องตายเหมือนแม่แต่เธอก็ยังปกปิดความจริงไว้ไม่บอกใคร

ซองจูออกมาใช้ชีวิตอย่างลำบากข้างนอกแม้จะไม่มีเงินไม่สะดวกสบายแต่เขาก็มีความสุขกับจุงซู แต่พอบริษัทมีปัญหาก็อยากกลับไปช่วยแม่ แต่แม่ก็ยืนว่าถ้าเขากลับไปคือ เขาต้องยอมรับการแต่งงานกับยูริด้วย จุงซูรู้จากหัวหน้าจางจึงพยายามกล่อมซองจูให้กลับไปโดยรับปากเขาว่าเธอจะไว้ใจและเคียงข้างเขา ครั้นพอซองจูกลับไปคลี่คลายงานให้แม่ได้หนังสือพิมพ์ก็ลงข่าวการแต่งงานของซองจูกับยูริ ทำให้เฮวารู้ว่าแม่กับน้องยังไม่ยอมหยุดเขาจึงไปบ้านจุงซูและเล่าเรื่องอุบัติเหตุนั่นให้ทุกคนฟัง ศาสตราจารย์ฮันรู้สึกผิดที่ทำให้ลูกลำบาก ส่วนจุงซูโกรธยูริมากเพราะยูริทำให้เธอต้องตาบอด และอาจต้องตาย เมื่อจุงซูเริ่มอาการมองไม่เห็นมากขึ้นเธอก็คิดหนีจากซองจูเพราะเกรงเขาจะเป็นทุกข์ โดยไม่รู้ว่าเทฮารู้แล้วว่าเธอจะตาบอดเขาจึงตามไปคอยดูแลเธอ เขากลับไปวาดภาพเพราะต้องการเงินไปรักษาจุงซูทำให้ถูกจับแล้วจึงต้องขอความช่วยเหลือจากซองจู พร้อมสารภาพว่าจุงซูป่วย ต่อมาผู้ชายสองคนที่รักจุงซูก็พยายามช่วยกันดูแลเธอและกล่อมเธอให้รักษาและซองจูก็ตัดสินใจจะแต่งงานไม่ว่าจุงซูจะรักษาหายหรือไม่ ในวันแต่งงานมิราและยูริอาละวาดเพราะไม่พอใจทำให้ความลับเรื่องอุบัติเหตุถูกเปิดเผยโดยเทฮาและพ่อ

หลังแต่งงานจุงซูอาการแย่ลง ทีแรกซองจูจะบริจาคดวงตาของเขาให้แต่หมอไม่รับดวงตาจากคนมีชีวิตพอเทฮาได้รู้เขาก็ตัดสินใจบริจาคดวงตาของเขาให้จุงซูและแสร้งเหมือนการเสียชีวิตของเขาคืออุบัติเหตุ จุงซูจึงได้รับการผ่าตัดดวงตาและมองเห็นในเวลาต่อมา เธอได้เห็นซองจูที่เธอรักอีกครั้งดังที่เธอหวังไว้ผ่านดวงตาของเทฮา ซองจูเสียใจที่เทฮาทำเช่นนั้นและเขาก็ไม่กล้าบอกจุงซู ซึ่งจุงซูก็มารู้ความจริงภายหลัง ไม่นานอาการของจุงซูเริ่มแย่ลง แล้วเธอจะต้องตายในที่สุดแต่ทั้งจุงซูและซองจูก็พยายามใช้ช่วงเวลาที่เหลืออยู่ด้วยกันอย่างมีค่า และเชื่อมั่นว่า คนที่รักกัน สักวันต้องได้กลับมาพบกัน...ณ สรวงสวรรค์...

Credit: คุณราดหน้า @Popcornfor2.com

>> Staff

เขียนบท : Park Hye-Kyoung
ผู้อำนวยการสร้าง : Lee Jang-Soo (จากซีรี่ย์เรื่อง Beautiful Days) 

>> Cast

Cha Song-Joo รับบทโดย Kwon Sang-Woo (Into the Sun)

Han Jung-Suh , Kim Ji-Soo รับบทโดย Choi Ji-Woo (Winter Love Song , Beautiful Days)

Han Tae-Hwa รับบทโดย Shin Hyun-Joon

Han Yu-Ri รับบทโดย Kim Tae-Hee (Screen)

Cha Song-Joo (วัยเด็ก) รับบทโดย Baek Sung-Hyun

Han Jung-Suh (วัยเด็ก) รับบทโดย Park Shin-Hye

Han Tae-Hwa (วัยเด็ก) รับบทโดย Lee Wan

Han Yu-Ri (วัยเด็ก) รับบทโดย Park Ji-Mi 

Credit: popcornfor2.com forum

from sbs

พระเอกตอนเด็ก


พระรองตอนเด็ก (น่ารัก  ยิงฟันยิ้ม)


นางรองตอนเด็ก


นางเอกตอนเด็ก (ปาร์คชินเฮ ที่โคจรมาพบกับอีวานอีกครั้งใน Heaven's Tree ในบทพระเอก-นางเอกเต็มตัว)


Credit: Popcornfor2.com Stairwas to Heaven Forum
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: Ѹҥ 12, 2008, 02:54:14 PM โดย Alex1999 » บันทึกการเข้า


Alex1999
Love Lee Wan Forever
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2568ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: Ȩԡ¹ 29, 2008, 11:29:01 AM »

เรื่องนี้เป็นผลงานเรื่องแรกของอีวาน เธอแสดงเป็นฮันเทฮวาตอนวัยรุ่น แม้เธอจะออกมาแค่ 2 ตอนกว่าๆ แต่ทำให้ผู้ชมทั้งเกาหลีและญี่ปุ่นต่างก็เห็นถึงแววการแสดงของหนุ่มน้อยคนนี้ จนมีผลงานออกสู่สายตาผู้ชมเรื่อยๆค่ะ

จะเห็นว่าพี่สาวคนสวยของอีวาน (คิมแตฮี) ก็แสดงด้วย เป็นฮันยูริตอนโต อีวานได้เข้าวงการบันเทิงเพราะรูปที่พี่สาวพกไว้ในกระเป๋าสตางค์นั่นเอง ผู้กำกับเห็นเข้าจึงเรียกมาทดสอบหน้ากล้องจนได้บทพระรองตอนวัยรุ่นไปครอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: Ҥ 26, 2009, 07:15:54 AM โดย Alex1999 » บันทึกการเข้า


Alex1999
Love Lee Wan Forever
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2568ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: Ѹҥ 19, 2008, 08:11:12 PM »


บันทึกการเข้า


Alex1999
Love Lee Wan Forever
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2568ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: Ѹҥ 19, 2008, 08:14:30 PM »
บันทึกการเข้า


Memento'KIMOIL
Newbie
*
กระทู้: 32ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: Ҥ 25, 2009, 09:39:41 PM »

ปิ๊งพี่ชายครั้งแรกก็เรื่องนี้แหละ  ยิ้มเท่ห์
บันทึกการเข้า

Alex1999
Love Lee Wan Forever
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2568ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: Ҥ 26, 2009, 07:16:39 AM »

ปิ๊งพี่ชายครั้งแรกก็เรื่องนี้แหละ  ยิ้มเท่ห์
น่ารักอย่างแรงเลยนิ แววพระเอกออกเลย
บันทึกการเข้า


Alex1999
Love Lee Wan Forever
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2568ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: Զع¹ 11, 2009, 11:40:21 PM »Credit: celest @Soompi Forum
บันทึกการเข้า


menufood
love love wanni
Global Moderator
Hero Member
*****
กระทู้: 773ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: Áҥ 18, 2011, 06:51:30 PM »

เรื่องนี้โหลดดูจาก mthai แต่น่าเสียดายที่ตอบจบของภาควานนี่ดันโดนลบ อารณ์เสียโครต 555
บันทึกการเข้า

Alex1999
Love Lee Wan Forever
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2568ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: Áҥ 18, 2011, 09:29:27 PM »

เรื่องนี้โหลดดูจาก mthai แต่น่าเสียดายที่ตอบจบของภาควานนี่ดันโดนลบ อารณ์เสียโครต 555
เราดูไม่จบอะ รันทดเกิ๊น ตอนโตไม่หล่อด้วย พยายามดูไปครึ่งเรื่องก็ขอบาย
บันทึกการเข้า


หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: