หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: งานแถลงข่าวละครเรื่อง Insoon Is Pretty วันที่ 31 ต.ค.2007  (อ่าน 2157 ครั้ง)
Alex1999
Love Lee Wan Forever
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2568ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: Ȩԡ¹ 30, 2008, 11:13:12 AM »

งานแถลงข่าวละครเรื่อง Insoon Is Pretty วันที่ 31 ต.ค.2007บทสัมภาษณ์ #1 จาก www.lee-wan.com

นักข่าว - หลังจากได้ดูหนังตัวอย่าง เรื่อง อินซูนี แล้ว บทที่คุณได้รับ หนักน่าดูเหมือนกันนะ คิดว่าหลังจากออกอากาศแล้ว การตอบรับของแฟนจากหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร?

อีวาน - หนังเรื่องนี้ ถ่ายทำค่อนข้างนานมากครับ บทบาทที่ผมในเรื่องนี้เป็นบทที่น่าสนใจมากครับ การถ่ายทำยากลำบากมาก แต่ผมก็มีความสุขที่ได้ทำงานนี้ ในทุกฉาก ผมรู้สึกมีความสุขร่วมไปกับมัน เลยทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลาย บทของกึนซู ในเรื่องนี้ มีการพัฒนาที่เร็วมาก ต้องติดตามทุกตอนเลยครับ เพราะเป็นตัวละครที่น่าสนใจมาก แต่ละฉากแต่ละตอน ผมทุ่มเทอย่างมาก เมื่อเทียบกับค่าจ้างต่อซีน จากบทนี้ทำให้ผมโตขึ้นด้วยครับ ได้เห็นอะไรต่างๆ ในมุมที่แตกต่างออกไป

นักข่าว - คุณรู้ตัวหรือเปล่า ว่าการแสดงของคุณตั้งแต่ปี 2003 - 2008 ได้มีการพัฒนาขึ้น...?

อีวาน - ครับ ผมรู้สึกว่า ผมตั้งใจและทุ่มเทมากกับการทำงาน จึงทำให้ผมได้เีรียนรู้ และสั่งสมประสบการณ์มาเรื่อยๆ ช่วงที่ถ่ายทำเรื่องอินซูนี เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ผมเริ่มกลับไปเรียนต่อพอดี ทำให้ผมรู้สึกเหนื่อยมาก อยากจะหยุดทำเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งให้ดี ผมไม่มีเวลาว่างให้กับตัวเองเลย ไม่มีเวลาว่างให้กับการเรียนด้วย และเมื่อผมผ่านพ้นช่วงเวลานั้นมาได้ 'Oh Cheney' I heard you want to ger around. ผมรู้สึกแบบนี้จริงๆ 555

นักข่าว - คุณรู้สึกยังไงกับหนังเรื่องนี้ ?

อีวาน - ผมรู้สึกดีมากๆเลยครับ รักในความเป็นเพื่อน และมิตรภาพที่ตัวละครที่ผมเล่นมีให้กับอินซูนี มันเป็นความรู้สึกที่สวยงาม ผมเองก็อยากเจอสักครั้งในชีวิต ^_^

นักข่าว - หนังเรื่องอินซูนี เป็นหนังมิตรภาพแห่งรักที่ดูอบอุ่น รับกับช่วงหน้าหนาวนี้จริงๆ คุณมีอะไรจะกล่าวกับแฟนๆบ้างครับ?

อีวาน - ",This is pretty Insooni> expect a lot of us fighting" หนังเรื่อง อินซูีนีที่รัก จะออกอากาศในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2007 ที่จะถึงนี้ แล้ว อย่าลืมติดตามชมผลงานของผมด้วยนะครับ รับรองว่าคุณจะได้ดูหนังที่มีคุณภาพ และไม่ผิดหวังแน่นอนครับ (เราแฟนคลับชาวไทยคงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ - อันนี้ผู้เรียบเรียงเสริมเอง)
บันทึกการเข้า


Alex1999
Love Lee Wan Forever
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2568ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: Ȩԡ¹ 30, 2008, 11:15:59 AM »

บทสัมภาษณ์ # 2 จาก wwee.lee-wan.com วันที่ 3 พฤศจิกายนว่าด้วยเรื่อง "ลำคอหนาๆ ของอีวาน"

น้องชายสุดหล่อของดาราสาวคิมแตฮีี อีวาน หนุ่มที่มีรูปคอรับกับใบหูที่ได้รูป เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมาเค้าเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับสาวๆจากรูปร่างและกล้ามเนื้ออันสวยงาม แต่ตอนนั้นเค้ากลับกังวลกับรูปร่างและขนาดของลำคอ เวลามองลำคอตัวเองผ่านกล้อง ซึ่งเค้าคิดว่าลำคอของเค้ามีขนาดกว้างเกินไปไม่เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง ในตอนนี้ และมีหลายกระแสในเกาหลีเหมือนกันที่บอกว่าลำคอของอีวานนั้นหนาเกินไป ซึ่งเค้าเองก็ยอมรับความคิดเห็นจากบรรดาแฟนๆ แต่ตัวเค้าเองก็กังวลเรื่องนี้อยู่ไม่น้อยเหมือนกัน อาจเป็นเพราะช่วงก่อนๆ เค้าเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย เลยทำให้ดูเป็นคนที่มีกลุ่มกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆของร่างกาย ที่สำคัญตอนนี้น้ำหนักเค้าลดลงมา กว่า 6 กิโลได้ เลยทำให้กล้ามเนื้อที่มีอยู่ดูเผละไป แต่ตอนนี้โดยส่วนตัวเค้าเองก็พยายามออกกำลังกายเพื่อ ให้ร่างกายเฟิร์มแต่ไม่ถึงกับบ้าคลั่งเหมือนก่อนๆในส่วนลำคอที่ดูหนาเกินไป ตัวเค้าเองก็กำลังฟิตแอนเฟิร์มอยู่ คงต้องใช้เวลาสักระยะเพื่อให้กล้ามเนื้อทุกส่วนกลับคืนสู่สภาพเดิม ซึ่งในหนังเรื่องอินซูนีนั้นแฟนๆจะได้เห็นรูปคอที่เล็กและได้ขนาดของเขาอย่างแน่นอน แต่ก็จะได้เห็นกล้ามเนื้อมัดเล็กๆที่สวยงามด้วย แต่หนังเรื่องนี้เค้ากลับกังวลกับเรื่องน้ำหนักที่เปลี่ยนไปของเค้ามากกว่า เพราะช่วงที่ถ่ายหนังเรื่องนี้เค้าไม่มีีเวลาไปออกกำลังกายเลยกลัวว่ารูปร่างจะไม่เฟิร์มเท่าที่ควร
แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้กับภาพลักษณ์ใหม่ของเค้า ลุคของอีวานดูสมาร์ท และมีลำคอที่ระหง ใบหน้าที่เรียวได้รูป ในส่วนความฟิตแอนเฟิร์มอาจต้องอาศัยเวลาอีกสักระยะ แต่แน่นอน อีวานยังจะเป็นชายหนุ่มที่มีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบได้เหมือนเดิมแน่นอนและภาพลักษณ์ ที่เปลี่ยนไปของเค้าตอนนี้เชื่อว่าคุณจะต้องหลงรักในตัวหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอนทีเดียว

รูปจากงานแถลงข่าววันที่ 31 ต.ค. 2007
บันทึกการเข้า


Alex1999
Love Lee Wan Forever
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2568ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: Ȩԡ¹ 30, 2008, 11:17:21 AM »


บันทึกการเข้า


Alex1999
Love Lee Wan Forever
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2568ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: Ȩԡ¹ 30, 2008, 11:19:56 AM »


หน้าใส ตาใสจัง น่ารัก

บันทึกการเข้า


Alex1999
Love Lee Wan Forever
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2568ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: Ѹҥ 30, 2008, 11:37:54 AM »

บันทึกการเข้า


หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: