บทสัมภาษณ์ของลีวาน ที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ

มารู้จักตัวตนของลีวานให้มากขึ้น กับบทสัมภาษณ์นี้กันค่ะ..(น่ารักมากๆ ไม่อ่านไม่ได้แล้ว...)

 

Q : กับข่าวที่คุณกับแตอีกำลังคบกันจริงหรือเปล่า?
A : กับแตอีนั้นคบหาเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัทยมปลายแล้วตอนนี้ก็ก็มาเป็นเพื่อนในการแสดงกันด้วย (ลืมบอกไปแตอีเป็นนักร้องค้าแล้วที่รักของเราก็ ไปเล่นมิวสิควีดีโอให้เธอก็เลยมีข่าวออกมาว่าเป็นแฟนกัน เฮ้อค่อยโล่งอกหน่อยที่ ที่รักยังมะมีใครตอนนี้)

Q : คุณเป็นคนที่มีพรสวรรค์ด้านกีฬา แล้วกีฬาอะไรที่คุณชอบมากที่สุดตอนนี้?
A : ตอนนี้ผมไม่ค่อยมีเวลาไปเล่นกีฬาเลย อาทิตย์หนึ่งมีเวลา นอนแค่ 3 – 4 ชั่วโมงเองครับถ้า ว่างผมมักจะไปเล่นเสกต บอร์ดกับเพื่อนๆรือบางทีก็ไปเตะฟุตบอลกันครับถ้าเป็นเมื่อ
ก่อนผมจะชอบชกมวย เพราะผมอยากมีกล้ามเนื้อที่สวยงาม เวลาที่ถอดเสื้อผ้าครับแต่ตอนนี้เล่นกีฬาเพื่อให้ร่างกายฟิตก็พอแล้วละครับ(หัวเราะ)
Q : งานยุ่งอย่างนี้ แล้วคุณจัดเวลาพักผ่อนยังไงครับ ?
A : ส่วนใหญ่แล้วผมจะจัดตารางการทำงานตลอดครับช่วงนี้ผมต้องกลับไปเรียนต่อด้วยครับอีกทั้งยังมีละคร เรื่องอินซูนีที่กำลังจะออนแอร์ในเดือนหน้านี้ด้วยครับถ่ายทำ เสร็จแล้วแต่ยังต้องเข้าห้องอัดบรรทึกเสียงครับจึงมีเวลาพัก ผ่อนน้อยมากถ้าว่างเมื่อไรก็จะนอนเป็นส่วนใหญ่ครับ

Q : ตอนนี้คุณดูผอมลงไปเยอะเลย?
A : ครับตอนนี้น้ำหนักลดลงไปหลายกิโล

Q : แล้วคุณมีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรถึงทำให้ดูดีอยู่เสมอ?
A : แหมไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ(หล่อขนาดนี้มะต้องถ่อมตัวหรอก) ผมก็ไม่ได้ดูแลอะไรเป็นพิเศษครับแค่ทานอาหารให้ครบ ดืมน้ำมากๆ แค่นี้จริงๆ

Q : ถามถึงประเทศญี่ปุ่นแล้วคุณนึกถึงอะไร?
A : แฟชั่ัน กับอาหารครับ

Q : กระแสของคุณมาแรงมากในญี่ปุ่นเป็นเพราะการจัดมิทติ้งหรือเปล่า?
A : ผมคิดว่าก็มีส่วนนิดหน่อยแต่ส่วนใหญ่น่าจะ เป็นกระแสของละครมากกว่าครับเพราะเดี๋ยวนี้ที่ญี่ปุ่นก็มีละครเกาหลีเข้ามามาก

Q : ถ้าให้คุณเลือกระหว่างผู้หญิงสวยกับผู้หญิงเก่งคุณจะเลือกคนไหน?
A : (ทำหน้านิ่งคิดสักครู่เขาก็พูดออกมาพร้อมกับมุขขำๆ) ถ้าผมเลือกทั้งสองคนผมคงจะเป็นผู้ชายเห็นแก่ตัวมากทีเดียวแต่ถ้าในชีวิตจริงผมคงเลือกคนเก่งครับความสวยมันเป็นเพียงเปลือกนอกมันไม่คงทนหรอกครับถ้าเทียบกับความฉลาดรอบรู้มว่าผู้หญิงฉลาดนั้นมีเสน่มากทีเดียว

Q : กับละครร่วมทุนสร้าง เกาหลี-ญี่ปุ่น ในการถ่ายทำมีปัญหาอะไรบ้าง?
A : คงจะเป็นเรื่องภาษาครับ เพราะผมต้องเล่นโดยถูกพากษ์ต้อง แสดงความรู้สึกทางสีหน้าและแววตาครับอันนี้ยากมากลีกล่าว ( วิธีการพูดของเขาสงบเยือกเย็นปนเสียงหัวเราะเป็นระยะ)

Q : เรื่องนี้ถ่ายทำที่นิวยอร์คทั้งเรื่องเล่าบรรยากาศในการทำงานหน่อยได้มั้ย?

A : เป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสไปอเมริกาที่นิวยอร์คอากาศดีมากครับสถานที่ ที่เราใช้เป็นโลเกชั่น
ถ่ายหนังสวยมากคิดว่าทุกคนคงจะชอบเรื่องนี้ กันครับคงจาได้ออนแอร์เร็วๆนี้ครับ

Q : คุณเคยบอกว่าคุณมีนิสัยเหมือนตัวละคร ที่ชื่อ จังเทพุงเป็นเพราะคุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีป็นคนที่ตลกและสนุกสนานเหมือนในละครหรือเปล่า?
A : บางทีผมก็เคยสงสัยในตัวเองเหมือนกันว่าตัวผมมีด้านที่เป็นแบบนี้อยู่ด้วยเหรอผมตลกอย่างงั้นเลยหรือนิสัยผมโดยส่วนใหญ่จะเป็นคนสนุกสนานเมื่ออยู่กับเพื่อนๆผมมักจะคุยหยอกล้อเล่นกันเหมือนตัวละครที่ชื่อจังเทพุง
ผมจะทำอะไรมักจะไม่ค่อยได้คิดก่อนทำเสมอ บางทีผมคิดยัง ไงผมก็พูดออกไปแบบนั้นจริงๆ ถ้าเจอคนที่เขาไม่ เข้าใจเค้าคง จะเกลียดผมไปเลยละครับ ผมเป็นคนมองโลกในแง่ดีไม่ว่าจะทำ อะไรก็จะคิดในทางทีดีๆนี่คงเป้นเพราะคุณแม่ครับ ผมไม่ใ ช่คนที่มักจะทำตัวเป็นลูกแหง่หรอกนะครับผมกับแม่จะเป็นเหมือนเพื่อนกันมากกว่า คุยกันได้ทุกเรื่อง คงเป็นเพราะ ผมเป็นลูกคนเล็กด้วยมั้งครับทุกคนในครอบครัวจึงเอาใจใส่ผม เป็นอย่างดีโดยเฉพาะคุณแม่อนก่อนเข้ามัธยมต้นผมมักชอบไปโบทถ์กับคุณแม่เสมอไม่รู้ว่าผมขี้เกียจไปตั้งแต่เมื่อไรตอนนี้ผม ก็ยุ่งเรื่องงานและเรื่องเรียนก็เลยไม่ค่อยได้ใกล้ชิดคุณแม่เหมือนเมื่อก่อน

Q : ในวันหยุดคุณอยากทำอะไรที่สุดในตอนนี้ครับ?
A : ผมอยากอยู่กับครอบครัวครับ อยากไปเที่ยวพักผ่อน กับครอบครัวเมื่อก่อนในวันหยุดครอบครัวผมจะได้อยู่ กันพร้อมหน้าั้งแต่พี่ใหญ่แต่งงานมีครอบครัวพี่รอง(พี่คิมแตฮี)เข้าวงการและผมก็เข้ามาทำงาน ในวงการอีกคนครอบครัวผมไม่ค่อยได้ไปพักผ่อน้วยกันพร้อมหน้าเลยละครับ แต่ก่อนที่ผมจะมามิทติ้งที่ ญี่ปุ่นผมกับครอบครัวได้มีทริปไปเที่ยวกันช่วงสั้นๆแต่มีความ สุขมากๆครับที่ได้พักผ่อนกับคนในครอบครัว

Q : คุณเป็นคนที่สนุกสนาน ทำไมคุณไม่ค่อยออกรายการตลกหลายรายการเลยละครับ?
A : ผมเป็นคนพูดไม่เก่งครับ ไม่ได้ช่างพูดช่างคุย เหมือนคนอื่นเค้า เต้นก็ไม่เป็นด้วยครับขอป็น ผู้ชมอย่างเดียวดีกว่า

Q : แล้วบทบาทในเรื่องไหนที่คล้ายกับตัวคุณมากที่สุดครับ?
A : เวลาที่ผมอยู่กับเพื่อนจะคล้ายเรื่อง Let ‘s go to the beach ส่วนเวลาที่ผมมีความรักผมจะเหมือนในเรื่อง taste sweet love ครับ ถ้าวันหนึ่งผมมีครอบครัว ส่วนหนึ่งผมคงจะคล้ายเรื่อง Little women อีกส่วนผมคงจะต้องเรียนรู้จากคุณพ่อผมครับ เพราะคุณพ่อผมเป็น คนที่รักครอบครัวมากๆเลยละครับเวลาที่ผมจะรับเล่นหนังสักเรื่องหนึ่งผมมักจะเลือกบทที่มันค่อนข้างจะคล้ายกับตัวผมเองในด้านใดด้านหนึ่งหรือเลือกรับบทที่ผ่อนคลายครับ

Q : ดูคุณเป็นคนที่สุดขั้วจริงๆ ตัวตนจริงๆของคุณเป็นแบบนี้หรือเปล่า?
A : ผมไม่ชอบทำตัวขี้ขลาดต่อหน้าคนอื่น แต่ผมจะไม่ค่อยพูด กับคนที่พิ่งเจอกันเป็นครั้งแรกเพราะผมเองก็เป็นคนที่ขี้อาย เหมือนกันคนที่เจอผมเป็นครั้งแรกก็มักจะบอกว่าผมเป็นคนที่ เข้ากับคนอื่นได้ยาก ผมมักจะไม่ค่อยทนกับเรื่องที่น่าเบื่อและ
ผมไม่ชินกับการอยู่คนเดียวปกติตัวผมมักจะมีคนในครอบครัวหรือ ไม่ก็เพื่อนๆอยู่ด้วยเสมอเวลาหยุดช่วงซัมเมอร์ผมมักจะไปเที่ยวกับ เพื่อนๆ ผมชอบบ้านพักตากอากาศมากกว่าอยู่ในเมืองต่อให้ต้องวิ่ง ทั้งวันหรือว่ายน้ำทั้งวันทุกวันผมก็ไม่รู้สึกเบื่อเพราะผมชอบให้เหงือ ออกเยอะๆตอนที่ออกกำลังกายครับแต่ก็มีบางเวลาทีผมทำคนเดียวนะ คือเวลาที่ผมหิวจัดผมมักจะแอบกินข้าวก่อนคนเดียวเสมอ(หัวเราะ) เรื่องที่ผมอยากทำคนเดียวก็มีเหมือนกันนะครับผมอยากอยู่คนเดียว เวลาที่ดูหนังเพราะผมอยากจะดูหนังดีๆและทำความเข้าใจกับมันให้ลึกซึ้ง


Q : เมื่อกี้คุณบอกว่าคุณกลับไปเรียนต่อ เป็นเพราะคุณเป็นคนชอบเล่นกีฬาเลยเลือกเรียนเอกพละศึกษาด้วยหรือเปล่า?

A : ตอนที่ผมเรียน มัธยม 5 เป็นช่วงที่ผมคิดว่าอนาคตจะทำอะไรดีจู่ๆก็เกิดความคิดว่าถ้ายึดกีฬาเป็นอาชีพได้คงจะดีไม่น้อยครับผมก็ไม่เคยคิดว่าพมจะชอบกีฬาขนาดนี้หรอกนะครับ ผมเลยตัดสินใจสมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยพลศึกษา แม้ว่าตอนนี้จะทำอาชีพนักแสดงผมก็ไม่เคยเสียใจกับ สิ่งที่ผมเคยตัดสินใจลงไปถ้าวันนี้ผมไม่ได้เป็นนักแสดง
ในอนาคตผมคงเป็นนักกีฬา ตอนสมัยที่ผมเรียนมัธยมผม เคยสอบวิชาพละ วิ่ง 100 เมตรผมใช้เวลาเพียง 11 วินาที เท่านั้นเองครับสถิตินี้เร็วกว่านักกีฬาทีมชาติเสียอีกหลังจาก ที่ผมเรียนจบปี 2 ผมก็พักการเรียนตอนนี้เผลอแป้บเดียวก็ 2 ปี แล้วถ้าปีนี้ไม่กลับไปเรียนผมก็ไม่รู้จะถูกมหาวิทยาลัยลงโทษยังไง อีกอย่างผมโชคดีที่เพื่อนที่ไปเป็นทหารกลับมาเรียนด้วยกันกับผม ไม่งั้นผมคงไม่ค่อยมั่นใจที่ต้องไปเรียนกับรุ่นน้องครับแต่ถ้าผมเรียนจบผมก็อยากกลับมารับงานแสดงต่อไปถ้าเป็นช่วงนี้ หากมีละครเรื่องใหม่ๆเข้ามาผมไม่รู้ว่าโอกาสจะเอื้ออำนวยหรือเปล่า จะไปจัดเวลานักแสดงคนอื่นให้มันเหมาะกับเวลาเข้าเรียนของผม
ก้อทำไม่ได้ครับคงต้องรออีกสักพักครับ


Q : ตอนนี้ละครเรื่องอินซูนี คนสวย กำลังจะออกอากาศช่วยเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับละครเรื่องนี้หน่อยได้ไหม?
A : ละครเรื่องนี้กำกับโดย คุณพยอมินซูและเขียนบทโดยคุณจองยูกยองเรื่องอินซูนี ที่ต้องเข้ารับโทษตั้งแต่ตอนเรียนชั้นมัธยมเนื่องจาก เธอฆ่าคนตายโดยอุบัติเหตุแต่เธอก็ไม่เคยย่อท้อต่อการแสวง หาความสุขในชีวิตลีวานจะรับบทเป็น กึนซอ ซึ่งมี กำหนดฉายในวันที่ 31 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยบทของกึนซอ จะเป็นน้องชายของนางเอก แต่ไม่ได้เกี่ยวข้องทางสายเลือดซึ่งเขาได้ใช้ชีวิตอยู่กับ อินซูนี (รับบทโดย คิมฮยอนจู) และคอยปกป้องเธอภายหลังจากที่เธอพ้นโทษ "กึนซูเป็นตัวละครที่คอยปกป้องและเขาก็รักอินซูนี ไม่ใช่รัก ในฐานะผู้หญิงเฉยๆ แต่รักในฐานะที่เธอเป็นมนุษย์ด้วยกัน ที่ผมรับเล่นละครเรื่องนี้เพราะมันเป็นบทที่เยี่ยมจริงๆครับถือ เป็นโชคดีของผมที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับเล่นบทนี้ต้องขอบคุณจริงๆครับ

Q : ทราบมาว่าล่าสุดแฟนคลับชาวญี่ปุ่นได้รับอนุญาติให้เข้าไปเยี่ยมชมบริษัทของคุณด้วย?
A : ใช่ครับตอนแรกแฟนๆชาวญี่ปุ่นมีแต่ผู้สูงวัยครับแต่ แล้วอายุแฟนคลับก็ค่อยๆลดลงส่วนการถ่ายภาพที่บริษัท ผมตั้งใจอยากให้เป็นที่ระลึกเลยนะ ถ้าแฟนๆมาตามผมที่ บริษัทบ่อยๆก็ดีน่ะสิ ไม่หรอก แต่ผมคิดแบบนั้นจริงๆนะ(หัวเราะ)

Q : ทราบมาว่าคุณอยากได้สาวมาดูแลคุณแม่ อนาคตคุณอยากได้แฟนแบบไหน?
A : ถ้าเป็นเมื่อก่อนผมก็ชอบสาวน้อยน่ารัก ตาโตปากสวย ยิ้มสวย ไร้เดียงสาแต่ตอนนี้พอเห็นคุณแม่อยู่บ้านคนเดียวคุณพ่อก็ยุ่งกับงานพี่สาวคนโตก็ไปมีครอบครัวส่วนพี่คนรองก็ยุ่งกับถ่ายละครคิดว่าคุณแม่คงจะเหงาตอนนี้ เลยอยากจะได้แค่สาวที่อยู่เป็นเพื่อนคลายเหงาให้กับคุณแม่ ได้เท่านั้นครับเรื่องอายุกับเชื้อชาติก็ไม่สำคัญครับขอแค่ สาวคนนั้นเข้าใจในตัวผม และรักตัวผมจริงๆคุยกันรู้เรื่องก็ พอครับแต่ถ้าผู้หญิงคนนั้นเป็นคนอ่อนน้อมด้วยจะดีมากเลยครับ

Q : แล้วอย่างงี้คุณแม่ของคุณต้องช่วยเลือกสาวให้ตัวคุณด้วยหรือเปล่า?
A : คุณแม่คงแล้วแต่ผมครับ(หัวเราะ)ขนาดตอนนี้ผมยังไม่มีใคร เลยคุณแม่คงจะช่วยดูอยู่ห่างๆมากกว่าครับคุณแม่เป็นคนที่เข้า ใจผมที่สุดเมื่อท่านเห็นผมรักใครแล้วมีความสุขท่านก็มีความสุขด้วยครับที่ผ่านมาผมเคยมีแฟนมาแล้ว 5 คนคุณแม่ก็ไม่ได้ว่า
อะไรท่านยิ่งดีใจเสียอีกที่ลูกชายมีคนมาชอบ(หัวเราะ)


Q : เห็นคุณบอกว่ามีแฟนมาแล้ว5คนแล้วคุณแม่ของคุณชอบแฟนคนไหนของคุณที่สุด?
A : อืม(ทำท่าคิดหนัก)ยังไงดีละ จะบอกยังไงดี คุณแม่ของผมคง จะชอบทุกคนเท่าๆกันแหละครับเพราะผมไม่เคยได้ยินท่าน จะพูดว่ายังไง แต่ถ้าถามผม ผมก็ประทับใจทุกคนเท่าๆกันหละครับตอนที่เข้าวงการใหม่ๆไม่ว่าจะถ่ายละครดึกแค่ไหนจ ะถ่ายเสร็จตี 3หรือ4ผมก็ต้องไปเจอแฟนที่คบกันตอนนั้นให้ได้พอมานึกดูอีกทีเค้าคงรำคาญผมก็เป็นไปได้เลยทิ้งผม ไปมีคนใหม่ส่วนแฟนคนที่ 5 คบกันตอนเข้ามหาลัยเค้า ก็เลิกกับผมไม่ค่อยมีเวลาให้เธอเท่าที่ควรเพราะผมมัวแต่ ยุ่งกับกิจกรรมของมหาวิทยาลัยยอมรับว่าผมไม่ได้ดูแลเธอดีเท่าที่ควรผมก็ละอายใจเหมือนกันต่ถ้าวันใดวันหนึ่งผมจะคบใ ครสักคนผมคงจะมองถึงอนาคตด้วยครับไม่อยากเสียเวลากับารเลิกลาและเริ่มต้นใหม่อีกครับแต่ตอนนี้ผมคงต้องทุ่มเท เวลาให้กับการเรียนและเรื่องงานก่อนครับ

Q : ดูคุณคงจะเป็นคนที่มีเสนห์กับสาวๆมากทีเดียวโดยปกติคุณเป็นคนโรแมนติก เหมือนบทบาทในละครหลายเรื่องที่คุณเล่นด้วยหรือเปล่า?
A : ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบมองว่าผมป็นคนที่โรแมนติกช่างเอาอกเอาใจ ใส่ใจและแคร์คนรอบข้างอาจเป็นเ พราะในครอบครัวผมมีแต่พี่สาวที่ชอบออกคำสั่งก็ได้แต่โดยส่วนใหญ่ผมมักจะเป็นคนดี และเชื่อฟังไงครับ
แต่ถ้าผมมีแฟนจริงๆรับรองผมคงจะทำให้เธอประทับใจ เหมือนในละครแน่นอนยิ่งถ้าแฟนผมชอบเล่นกีฬาด้วยละ ก็ทุกเช้าทุกเย็นถ้ามีเวลาว่างเราคงได้ออกไปเล่นกีฬาด้วยกันได้ครับโดยปกติผมเป็นคนชอบทำกับข้าวผมคงจะทำกับ ข้าวให้แฟนผมทานด้วยครับเมื่อตอนเด็กๆผมมักจะทำกับข้าวให้พี่สาวผมทานเสมอไม่รู้สิผมเป็นคนที่ชอบเทคแคร์คนรอบ ข้างดังนั้นผู้หญิงจึงมักจะหวั่นไหวไปกับผมเอาได้ง่ายๆครับ

Q : เมื่อกี้คุณบอกว่าคุณทนกับเรื่องน่าเบื่อไม่ได้ แล้วมีเรื่องอะไรบ้างที่น่าเบื่อสำหรับคุณ?
A : การออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักผมคงทำ ได้ไม่นานนักการวิ่งอยู่กับที่บนลูวิ่งออกกำลังกาย ไม่มีการออกกำลังกายที่น่าเบื่อไปกว่านี้แล้วครับนอกจากนี้ สิ่งที่น่าเบื่อสำหรับผมอีกอย่างคงจะเป็นการ อยู่คนเดียวนี่แหละครับบางคนอาจแพ็คของใส่กระเป๋า ไปเที่ยวคนเดียวได้แต่ผมทำแบบนั้นไม่ได้ครับเพราะผมคิด ว่าการไปเที่ยวคือเรื่องที่สนุกสนานเพราะฉะนั้นการไป คนเดียวจะสนุกได้อย่างไรกันจริงมั้ยครับ

Q : ในฐานะที่คุณเป็นนักแสดงคุณคิดว่าระหว่างนักแสดงที่มีพรสวรรค์ มาตั้งแต่เกิดกับนักแสดงที่มีความมุมานะพยายาม จึงจะประสบความสำเร็จคุณชอบแบบไหน?
A : ถ้าถามผม ผมชอบนักแสดงที่มีพรสวรรค์มาตั้งแต่เกิด และเค้าคนนั้นก็มีความพยายามที่ไม่สิ้นสุดด้วยครับ

Q : สำหรับตัวคุณเอง คุณคิดว่าตัวคุณเป็นนักแสดงแบบไหน?
A : ตอนนี้ดูเหมือนผมจะยังไม่จัดอยู่ในทั้งสองประเภทนี้เลยเพราะผมคิดว่าตัวเองยังไม่ได้รับการขัดเกลาฝึกฝนผมคิดว่านับจากนี้เป็นต้นไปผมจะทุ่มเทอย่างสุดความ สามารถให้ทุกๆคนพูดถึงผมว่าลีวานเป็นคนที่มีพรสวรรค์ใน การเป็นนักแสดงจริงๆ(ฮ่า ฮ่า หัวเราะ) ผมทะเยอทะยานเกินไปหรือเปล่านะ

Q : แฟนคลับในญี่ปุ่นส่วนใหญ่รู้จักคุณจากละครเรื่องสุดปลายฟ้าสัญญารักนิรันด์ช่วยเล่าความรู้สึกตอนที่คุณต้องเดินเท้าเปล่า ฝ่าหิมะทั้งที่อากาศเย็นอย่างนั้น หน่อยได้ไหม?
A : ตอนที่ผมอ่านบทเรื่องนี้ผมกลุ้มใจมากจริงๆครับผมต้องใส่เสื้อยืดวิ่งฝ่าหิมะ ต้องเดินเท้าเปล่าบนหิมะ แต่เมื่อเปรียบเรื่องพวกนี้กับความกลุ้มที่ผมจะต้องถ่าย ทอดอารมณ์ความรู้สึกนึกคิดของตัวละครออกมาจาก ตัวหนังสือมันยากกว่ากันเยอะมากครับแต่พอถ่ายไปเรื่อยๆ ผมก็เริ่มชินกับอากาศที่หนาวเย็น แล้วการถ่ายทำก็สำเร็จลุล่วงไปได้ครับ

Q : คุณอยากมีความรักเหมือนพี่ชายกับน้องสาวในละครเรื่องนี้ด้วยหรือเปล่า?
A : ถ้าผมจะมีแฟนผมไม่สนใจเรื่องอายุก็จริงอยู่แต่จะ ให้เป็นแบบพี่ชายกับน้องสาวในเรื่องก็ไม่เอาเหมือน กันครับผมสนใจแค่ว่าว่าคุยกันได้หรือเปล่ามากกว่าครับ

Q : ในละครคุณต้องร้องเพลงด้วย สนใจจะเป็นนักร้องบ้างหรือเปล่า?
A : ตอนนั้นผมอัดสียงอย่ารีบร้อนแต่พอเสร็จแล้วลองฟัง ดูมันดีกว่าที่ผมคิดไว้เยอะครับผมเคยไปร้องเพลงเล่นๆ กับเพื่อนหลายครั้งแต่ก็ไม่ได้อารมณ์เหมือนตอนนั้นอีก เลยครับผมยากจะเป็นนักแสดงอยากทำตรงนี้ให้ดีที่สุดมากกว่าครับ

Q : ในเรื่องต้องมีฉากจูบด้วยเป็นของจริงหรือเปล่าครับ?

A : (หัวเราะ) อืม …กับปาคชินเฮนั้นไม่ได้จูบจริงหรอกนะครับ เพราะเธอเด็กเกินไปแต่ฉากจูบกับคุณ เรนะที่เป็นนักแสดงญี่ปุ่นเป็นของจริงครับ

Q : ในอนาคตถ้าพี่คิมแตฮีมีแฟนคุณจะว่ายังไงละ?

A : ตัวผมเองยังไม่มีเลย คงแล้วแต่เขาครับ(หัวเราะ)แต่ไม่ว่าจะยังไงคงจะช่วยดูนิสัยอีกฝ่ายให้ผมมักคิดว่าตัวเองดูคนเป็นแต่เคยอ่านในหนังสือเจอว่า คนที่มักคิดว่าตัวเองดูเป็น มักจะดูผิดเสมอ (หัวเราะ)Q : เคยมีนักแสดงหนุ่มๆมาเข้ามาขอเบอร์โทรศัพท์ พี่สาวของคุณ กับคุณบ้างมั้ย?
A : มีเยอะครับแต่ส่วนใหญ่เค้าจะเข้ามาพูดมาคุยกับผมก่อนแต่ถ้าเรื่องที่คุยกัน หรือ เรื่องที่ถามล้วนแต่เกี่ยวกับพี่ผมผมมักจะบอกให้เค้าเข้าไปคุย เข้าไปถามกับพี่ผมเองดีกว่า(หัวเราะ)

Q : ถ้าวันหนึ่งคุณเจอคนที่ถูกใจคุณจะมีวิธีจีบเค้ายังไง ?
A : ยิ้ม(เขินๆ) อืม.........ผมคงต้องดูสถานการณ์ก่อนครับ ต้องดูด้วยว่าตอนนั้นเธอกำลังทำอะไรอยู่ อารมณ์เธอประมาณ ไหนถ้าเข้าไปหาตอนที่เธอกำลังอารมณ์ไม่ดีอาจจะถูกตะเพิดได้(หัวเราะ) ล้วค่อยเข้าไปตีสนิททำความรู้จักกัน ถ้าอยากได้เบอร์ ของเธอผมคงประมาณขอยืมโทรศัพท์เธอมาดูว่าใช้รุ่นไหน แล้วก็ลองเอามือถือเธอมาถ่ายรูปของผมแล้วผมก็ส่งรูปถ่าย เข้ามาที่เบอร์มือถือของผมแค่นี้ผมก็ได้เบอร์ของเธอมาละ อะไรประมาณนี้ครับ(หัวเราะ) ผมก็ไม่ค่อยจะได้เข้าไปจีบใคร ก่อนด้วยสิ เมื่อก่อนตอนเรียนมัธยม มีสาวๆในห้องมาจีบผมด้วย(ยิ้ม เขิน)

Q : ถ้าคุณมีแฟนคุณจะสารภาพรักเหมือนในละครหรือเปล่า?
A : ( เขายิ้มเขินๆพลางบอกว่า)ถ้าอนาคตแฟนผมเล่นไอซ์เสก็ต เป็นจริงๆเราคงนัดเจอกันที่ลานไอซ์เสก็ตแน่ๆครับผมรับรองว่าโรแมนติกเหมือนในซีรี่ชัวร์

Q : คุณมีอะไรจะฝากถึงแฟนๆมั้ย?
A : ครับ ผมต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่สนับสนุนผมมาตลอด ขอบคุณแฟนๆที่เดินทางมาหาผมถึงที่เกาหลีครับอีกไม่นานเราคงได้เจอกันครับ

 

 

ใบหน้าของลีวานเต็มอิ่มไปด้วยความจริงใจ

ริมฝีปากเซ็กซี่ผสมกับดวงตาเศร้าๆเรียกว่าหล่อเหลาเอาการก็ไม่ผิด

ใบหน้าหล่อปนเศร้าแบบนี้อยู่ที่ไหนก็มีความสุข

นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วความเป็นกันเองไม่ถือตัวของลีวานนี่แหละที่ทำให้ใครๆก็รักเค้า
ลีวานตอบคำถามนักข่าวอย่างตรงไปตรงมาไม่เสแสร้ง

และเป็นเด็กวัยรุ่นยุคใหม่ที่มีความน้อมน้อมถ่อมตนเสมอ
คาดว่าเส้นทางในวงการบันเทิง ของเขาในอนาคตคงจะสดใสแน่นอน…………………….

สาวๆรู้แหละอย่างนี้แล้วคงไม่ยากที่จะตกหลุมรักหนุ่มคนนี้

 


 

 

แปลและเรียบเรียงโดย : yanutcha
 

กลับไปหน้าแรกค่ะ  ^^